Vimefulland - Chủ đầu tư bất động sản uy tín

Nói đến thị trường bất động sản không thể không nhắc đến sự xuất hiện của nhà đầu tư và phát triển dự án Vimefulland. Một đơn vị BĐS thành công với dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, liền kề chất lượng cao tại thị trường BĐS Việt Nam.

Vimefulland - Đơn vị phát triển dự án tin cậy

Thương hiệu BĐS Vimefulland là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Dược Phẩm Vimedimex xuất hiện vào giai đoạn cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017. Sự xuất hiện của Vimefulland đã đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục trong thời điểm này của thị trường BĐS Việt Nam

Là một sản phẩm kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, Vimeffulland mang đậm triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp” của tập đoàn. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm BĐS Vimefulland cũng đã định vị rõ hướng đi riêng của mình đó là “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín”.  Với phương châm, Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề mà chủ đầu tư còn chu trọng đến tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” nhằm mang đến một không gian sống chất lượng và là nơi an cư tốt nhất.

Với thời gian phát triển hơn 33 năm, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ khẳng định tên tuổi của mình ở lĩnh vực dược phẩm, y tế mà còn thành công với dịch vụ cho thuê văn phòng. Bằng chứng là, trong 8 năm trở lại đây, Vimedimex đã bước chân vào lĩnh vực BĐS, với 3 toàn nhà cho thuê tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cái tên VimeFulland  có thể là một thương hiệu mới trên thị trường BĐS nhưng không hẳn là “tân binh BĐS”. Đây chính là một trong những lý do các chủ đầu tư lựa chọn Vimefulland là đơn vị phát triển dự án.

Lựa chọn Vimefulland, đồng nghĩa với lựa chọn định hướng dòng sản phẩm, triển khai và thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt các chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền tối ưu hóa lợi nhuận.

Vimefulland thành công với vai trò “nhà phát triển dự án”

Đảm nhận vai trò nhà phát triển dự án Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm”  khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các dự án của Vimefulland đều đạt được những kết quả thành công nhất định.

Trước tiên phải kể đến Belleville Hà Nội, ra mắt khách hàng vào tháng 11/2016, mang thương hiệu Vimefulland, do Công ty Cổ phần Phát triển nhà ở Bắc Từ Liêm làm chủ đầu tư. Dự án là minh chứng rõ nét về năng lực, về quản trị của Vimefulland trên khía cạnh là đơn vị phát triển Dự án. Tính đến tháng 8/2017, 66 căn nhà liền kề của Belleville Hà Nội được giao dịch thành công. Đến nay vẫn có rất nhiều khách hàng tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà liền kề tại Belleville Hà Nội dù thực hiện giao dịch từ những nhà đầu tư thứ cấp hoặc khách hàng nhỏ lẻ.

Sau Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác với Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án chung cư cao cấp The Emerald với vai trò là đơn vị phát triển Dự án. Dự án có quy mô 1344 căn hộ, với vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Mỹ Đình, phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Năng lực và uy tín của Vimefulland thêm một lần nữa khẳng định. Chưa đầy 1 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức dự án, đã có hơn 100 căn hộ được giao dịch thành công. Ngoài ra, dự án chung cư cao cấp còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư BĐS Hà Nội và khách hàng chọn The Emerald là nơi an cư cho gia đình.

Đơn vị phát triển dự án giàu tiềm năng với dự án The Eden Rose

The Eden Rose là đứa con thứ 3 của Vimefulland được ra mắt vào tháng 10/2017 vừa qua. Ở dự án này, Vimeffulland tiếp tục khẳng định năng lực của mình với sản phẩm biệt thự, nhà liền kề. Các căn hộ hướng tới phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí của dự án bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị.

Dự án The Eden Rose, Vimefulland chọn hoa hồng làm biểu tượng, cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn mang tới cho Hà Thành những mảng màu xanh tươi sáng mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Mỹ.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.