Thể thức và địa điểm tổ chức giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018

Thông báo đến toàn bộ cán bộ nhân viên Đất Xanh Trung Kính về việc tổ chức giải đấu AEO lần 1 của công ty. Rất mong những bạn nào có đam mê với game AOE tham gia góp vui cho giải đấu thành công tốt đẹp. Dưới đây là thể thức thi đấu, địa điểm tổ chức và cơ cấu giải thưởng giải đấu AOE ĐẤT XANH TRUNG KÍNH 2018.

Giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018

Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Trung Kính, thể hiện tinh thần “ĐOÀN KẾT - HỢP TÁC - CÙNG PHÁT TRIỂN”. Giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 26/05 tới đây, quy tụ tất cả các team mạnh nhất của AOE Đất Xanh Miền Bắc.

Đất Xanh Miền Bắc khẳng định vị thế “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018”

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã vinh dự trở thành Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất tại Lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018 diễn ra vào tối ngày 14/04 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Quốc gia do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp với Cục quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Hành trình “Tết trao yêu thương” của Đất Xanh Miền Bắc 2018

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Đất Xanh Miền Bắc luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về lãnh đạo và cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc lại hân hoan trong niềm vui mang Tết ấm áp đến những mảnh đời bất hạnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.