Văn phòng Đại Từ - Chi nhánh Trung Kính, Từng bừng kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi

Tối ngày 19/12/2017 tại Vip Place, 169 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Văn phòng Đại Từ - Chi nhánh Trung Kính thuộc Công Ty Cổ Phần Và Dịch Vụ Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc Hà Nội đã tổ chức lễ kỉ niệm tròn 1 tuổi. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn thể CBNV văn phòng Đại Từ.

Thiệp mời sinh nhật văn phòng Đại Từ - Chi nhánh Trung Kính

Văn phòng Đại Từ dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Quang Sơn đã trải qua 1 năm hoạt động và phát triển, hành trình 1 năm đó không dài nhưng đủ để cảm nhận, đánh dấu được những bước chân của Đại Từ. 1 năm trải qua những khó khăn và thách thức nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Đại Từ và đặc biệt là sự đồng hành hỗ trợ từ phía Ban lãnh đạo, Đại Từ đã vượt qua và gặt hái những thành tựu đáng tự hào, xây dựng được tên tuổi và chỗ đứng trong lĩnh vực Bất động sản. Cơ bản đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên của Đại Từ là xây dựng hệ thống trong năm đầu.

Video giới thiệu văn phòng Đại Từ - Chi nhánh Đất Xanh Trung Kính

Văn phòng Đại Từ có 4 nhóm: Nhóm Hoàng Dung, Nhóm Cường Cua, Nhóm Mây Milo và Nhóm Tiến Dũng với những thành tích vượt bậc:

  • Tổng doanh thu: đạt 18 Tỷ/11 tháng
  • Số lượng giao dịch: 460 giao dịch
  • Số lượng dự án: 30 dự án
  • Giao dịch thành công: 236 căn hộ Eco Lake View

Anh Nguyễn Quang Sơn với đam mê kinh doanh BĐS anh đã gia nhập vào ngôi nhà Đất Xanh Tháng 12/2013, đến nay đã có 4 năm gắn bó với chi nhánh Trung Kính và ngôi nhà Đất Xanh, là người đặt nền móng vững chắc cho văn phòng Đại Từ. Một supper sales với thành tích 3 năm vượt chỉ tiêu liên tục, 2 năm liền là nhân viên xuất sắc của Tập đoàn năm 2015, năm 2016. Cuối năm 2016 được Ban Giám Đốc tập đoàn Đất Xanh đề cử là Trưởng Phòng Kinh doanh văn phòng Đại Từ với mục tiêu triển khai dự án Eco Lake View phía Nam Hà Nội.

Anh Nguyễn Quang Sơn - Trưởng Phòng Kinh Doanh văn phòng Đại Từ

Vượt xa kỳ vọng, không những thành công với dự án Eco Lake View, văn phòng Đại Từ còn thành công với những dự án khác như: Xuân Mai Complex, Hateco Apollo Xuân Phương, Việt Đức Complex, Eco Green City, Eco Dream Nguyễn Xiển, Mỹ Đình Plaza 2.

Anh Nguyễn Quang Sơn - Trưởng phòng kinh doanh Văn phòng Đại Từ phát biểu: "Thực sự hôm nay tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi thấy Ban lãnh đạo Đất Xanh Trung Kính, các khách mời và anh em văn phòng Đại Từ cùng tham gia bữa tiệc sinh nhật này. Thay mặt Văn Phòng Đại Từ tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc và Ban lãnh đạo Đất Xanh Trung Kính đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trong năm tới Đại Từ sẽ cố gắng hơn với những định hướng phát triển vượt bậc để doanh thu tăng trưởng mạnh hơn. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người đã tới tham gia tiệc sinh nhật 1 tuổi Đại Từ, chúc mọi người một buổi tối vui vẻ.”

Chị Nguyễn Thị Huyền - Phó giám đốc kinh doanh Chi nhánh Trung Kính - Đất Xanh Miền Bắc phát biểu: “Văn phòng Đại Từ ngày thành lập chỉ với 33 cán bộ nhân viên với mục đích chủ đạo triển khai dự án Eco Lake View, bước đầu gặp nhiều khó khăn khi chính sách bán căn hộ không thu hút khách hàng nhưng mọi người đã cố gắng khắc phục những khó khăn bằng cách bán thêm nhiều dự án khác mang đến những con số doanh thu đáng nể: 18 tỷ/năm. Sau 1 năm phát triển, thành viên của văn phòng Đại Từ đã tăng lên gần gấp đôi với 62 thành viên. Trong năm tới, ban lãnh đạo kỳ vọng, Đại Từ sẽ phát triển mạnh hơn nữa, mục tiêu đạt mức doanh thu 36 tỷ/ năm. Chúc cho Văn phòng Đại Từ sẽ luôn phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật Đại Từ. Chúc Đại Từ đạt được mục tiêu của mình trong những năm tới. ”

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh nhật Văn phòng Đại Từ - Chi nhánh Trung Kính:

Sinh nhật diễn ra đúng như tinh thần của người Đất Xanh, một bữa tiệc ấm vui vẻ, ấm cúng và không thể thiếu được sự sang trọng. “Trong bữa tiệc khái niệm Sếp và Nhân viên dường như bị nhòa đi không còn khoảng cách nữa, chỉ biết lúc đó tất cả mọi người đều xem nhau như một gia đình cùng cất vang những câu hát Chúc mừng sinh nhật.

Sinh nhật 1 tuổi của văn phòng Đại Từ chính là sự nối và tạo dựng mối quan hệ thân thiết lãnh đạo và nhân viên với nhau giúp cho tất cả mọi người sát lại gần nhau hơn. “Chúc mừng sinh nhật Đại Từ 1 tuổi” đã diễn ra vô cùng thành công, chúc cho Đại Từ hoàn thành tốt mục tiêu của mình trong những năm tới.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.