The Sun bắt đầu thi công phần thân dự án

Một trong những hạng mục được mong chờ nhất giới bất động sản hiện nay, dự án chung cư The Sun Mễ Trì vừa thực hiện lễ động thổ và bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 6/2017 vừa qua và đã có bước hoàn thiện nhất định. Ngày 25/01/2018, chủ đầu tư Thái Dương phối hợp với đơn vị tư vấn giám sát TeXo và tập đoàn CDC Hà Nội tổ chức lễ khởi công xây dựng phần thân dự án The Sun Mễ Trì.

Cất nóc dự án An Phú Residence - Vĩnh Yên

Ngày 14/1/2018 chủ đầu tư Chung cư An Phú Residence sẽ tổ chức lễ cất nóc tòa tháp A của dự án với nhiều quà tặng hấp dẫn. Tính từ thời gian khởi công tháng 5/2017, dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2018, An Phú Residence sẽ mang lại phong cách sống thời thượng cho người dân tại thành phố Vĩnh Yên.

Cập nhật tiến độ thi công dự án The Sun Mễ Trì

Dự án The Sun Mễ Trì được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã có những bước hoàn thiện nhất định. Tiến độ thi công dự án HH1 Mễ Trì Hạ sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiêt trong bài viết dưới đây.

Eco Lake View Đại Từ cất nóc HH2, vượt tiến độ thi công 6 tháng

Với sự chuyên nghiệp, bài bản trong việc quản lý dự án của chủ đầu tư EcoLand cùng việc lựa chọn các nhà thầu thi công chuyên nghiệp, chất lượng như TCty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, Công ty Freyssinet (Pháp), Công ty Eurowindow…, tòa HH2 - dự án Eco-Lake View đã hoàn thành cất nóc, vượt tiến độ 6 tháng sau khi bán hết gần 85% số lượng căn hộ.

Xuân Mai Complex - Tòa nhà FGH đã thi công đến tầng 9

Cập nhật tiến độ thi công dự án Xuân Mai Complex đến hết ngày 27/10/2017, tòa nhà FGH đã thi công đến tầng thứ 9, đạt đúng tiến độ của chủ đầu tư và đơn vị xây dựng. Xuân Mai Complex là dự án chung cư bình dân gây sốt với mức giá bán phù hợp chỉ từ 17 -18tr/m2.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Eco Lake View Đại Từ

Hiện tại tiến độ thi công dự án Eco Lake View Đại Từ vẫn đang được Phòng Kinh Doanh từ phía chủ đầu tư cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tính đến ngày 04/11/2017, Eco Lake View đang trong giai đoạn “thi công đến tầng 28 của tòa nhà HH2” và “xây dựng kết cấu tầng 24 của tòa nhà HH3” đảm bảo đúng tiến độ thi công với dự kiến ban đầu.

Hàng trăm khách hàng tới tham dự lễ cất nóc dự án Mỹ Đình Plaza 2

Sáng ngày 15/10 vừa qua, Chủ đầu tư PCC1 kết hợp với Tổng thầu Riccons (Conteccons) và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc vừa tổ chức Lễ cất nóc dự án Mỹ Đình Plaza 2 ngay tại công trường dự án. Sự kiện diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động với sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.