Thi công vượt tiến độ, An Phú Residence cất nóc tòa B trước dự kiến

Với tốc độ thi công nhanh chóng, An Phú Residence đang hoàn thành vượt kế hoạch, hứa hẹn sớm bàn giao nhà cho khách hàng trước dự kiến ban đầu.

Chung cư An Phú Residence Vĩnh Yên

Được khởi công vào tháng 5/2017, tính đến nay, dự án An Phú Residence Vĩnh Yên hoàn thành tòa A và tổ chức lễ cất nóc tòa B vào ngày 22/7/2018. Với tiến độ này, chủ đầu tư có thể bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 9 tới đây.

Chung cư An Phú Residence Vĩnh Yên nằm trong quần thể dự án An Phú với hai toàn chúng cư cao 15 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên. Nơi có một hệ thống giao thông thuận lợi, gần với những công trình kinh tế, văn hóa, xã hội lớn của thành phố.

An Phú Residence được ví như viên ngọc sáng với sự khác biệt về vị trí, phong cách thiết kế và cấp độ đầu tư hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Cây xanh sân vườn được bố trí thành các tuyến bám dọc ranh giới phía trước và phía sau, dọc theo các tuyến đường nội khu xung quanh các công trình, kết hợp cây xanh tập trung gắn với không gian xung quanh các khu sân thể thao.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng một bước ra phố ngay tại dự án

Giao thông nội bộ: Bố trí một tuyến đường chạy dọc mặt trước khối nhà chung cư và nhà chia lô, kết nối với mạng giao thông đối ngoại bởi lối vào chính phía Bắc từ đường Phan Chu Trinh, lối vào phụ phía Đông từ đường Tôn Đức Thắng; hệ thống đường giao thông nội bộ có chiều rộng từ 6m đến 14m, vỉa hè rộng khoảng 3m.

Bãi đỗ xe được chia thành 2 bãi: Toàn bộ khu vực tầng trệt dùng để đậu xe cho các hộ thuộc 2 tòa tháp và khách vãng lai. Bãi xe đậu xe của nhà hàng được bố trí tiếp giáp với đường giao thông nội bộ bảo đảm sự hài hòa và tiện lợi.

Ngoài ra trong khuôn viên khu nhà ở An Phú còn có nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập gym, khu thương mại… giúp chăm sóc đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Hai khối tháp An Phú Residence đặt cách nhau khoảng 40m đảm bảo tiêu chuẩn quy phạm về khoảng cách giữa hai công trình. Tầng trệt của hai tòa nhà chung cư cho người thu nhập thấp sử dụng làm chỗ để ô tô, xe máy, xe đạp và các không gian công cộng.

Không gian sử dụng thông thoáng, hợp lý, dễ dàng cho việc ăn ở sinh hoạt của người dân sinh sống trong khu, sắp xếp phân chia các không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn và các phòng phụ trợ đảm bảo hợp lý tối đa về công năng sử dụng, dễ dàng thay đổi không gian linh hoạt theo yêu cầu, đảm bảo tối ưu các yếu tố ánh sáng, thông thoáng, vật lý kiến trúc... Các thiết bị nội thất, bàn ghế, giường tủ, rèm, thảm, trần... cần được thiết kế, lựa chọn đồng bộ đảm bảo tính hợp lý trong sử dụng cũng như màu sắc phù hợp với môi trường ăn ở sinh hoạt và sử dụng cho từng phòng chức năng.

Khách hàng đăng ký trải nghiệm và tham quan nhà mẫu liên hệ:

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc - Đất Xanh Vĩnh Phúc

Địa chỉ nhà mẫu: Đường Phan Chu Trinh, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0943.66.9191 - 0915.92.3030

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.