The Sun Mễ Trì - Bước tiến mới cho cửa ngõ Tây Nam Hà Nội

The Sun Mễ Trì là dự án phức hợp đầu tiên có đầy đủ các sản phẩm trong cùng một quần thể, đặc biệt xung quanh dự án còn có quần thể công viên cây xanh, hồ điều hòa và cảnh quan hấp dẫn, giải quyết nhu cầu nhà ở cho cư dân cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của khu vực Mễ Trì.

chung-cu-the-sun-me-tri

Phối cảnh chung cư The Sun Mễ Trì

The Sun Mễ Trì - Đáp ứng nhu cầu nhà ở cư dân Mễ Trì

Sự phát triển mạnh về kinh tế, chính trị cùng sự đẩy mạnh của UBND TP về cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng kéo theo mật độ dân cư lớn, nhu cầu về nhà ở tại khu vực tăng nhanh trong 5 năm trở lại đây. Sự xuất hiện dự án mới mang tên The Sun HH1 Me Tri sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân cửa ngõ Tây thủ đô, đồng thời việc trang bị những tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ góp phần không nhỏ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn bộ cư dân.

Trong 2017, CĐT The Sun HH1 đã rất thành công với sản phẩm khác nhau tại thủ đô, các dự án với kiến trúc tân cổ điển hiện đại cùng thiết kế sang trọng. Tiếp nối thành công đó, The Sun HH1 Me Tri chính là sự lựa chọn vàng cho cư dân cửa ngõ phía Tây, hứa hẹn sẽ có những ưu việt về diện tích, mức giá, đáp ứng sự lựa chọn đa dạng hơn cho mọi khách hàng.

The Sun Mễ Trì - Cải thiện cơ sở hạ tầng khu vực Mễ Trì

Dự án The Sun HH1 Me Tri của chủ đầu tư CĐT sẽ được coi như một động lực mới cho sự phát triển cửa ngõ phía Tây về mọi mặt, đó không chỉ dừng lại ở việc phát triển bộ mặt khu đô thị mà đó là việc gia tăng chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân nói chung và cư dân khu vực Mễ Trì nói chung. Các tiện ích như: trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ điều hòa… mang tới không gian sống xanh hoàn hảo cho trẻ em, người lớn tuổi và cuộc sống thành đạt viên mãn cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, dự án The Sun Mễ Trì dự kiến mang đến cuộc sống xanh tiện nghi hàng đầu thành phố cho cư dân. The Sun HH1 Me Tri dự kiến mở bán trong cuối tháng 12/2107, quý khách quan tâm vui lòng cập nhật chi tiết tại website hoặc liên hệ qua Hotline: 094.366.9191 để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.