Cập nhật tiến độ dự án The Sun ngày 25/01/2018

Một trong những hạng mục được mong chờ nhất giới bất động sản hiện nay, dự án chung cư The Sun Mễ Trì vừa thực hiện lễ động thổ và bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 6/2017 vừa qua và đã có bước hoàn thiện nhất định. Ngày 25/01/2018, chủ đầu tư Thái Dương phối hợp với đơn vị tư vấn giám sát TeXo và tập đoàn CDC Hà Nội tổ chức lễ khởi công xây dựng phần thân dự án The Sun Mễ Trì.

Lễ khởi công dự án The Sun - Bắt đầu thi công phần thân

Lễ khởi công dự án chung cư The Sun Mễ Trì diễn ra suôn s

The Sun Mễ Trì là một dự án chung cư cực kì đẳng cấp và sang trọng với những tiện ích vượt trội. Mọi thông tin không chỉ được giới báo chí săn đón nhiệt tình, mà các nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai cũng cập nhập liên tục. Tin vui cho những cư dân đã đặt mua căn hộ The Sun, vào sáng ngày 25/01/2018, lễ khởi công dự án chung cư The Sun Mễ Trì đã được thực hiện vô cùng thành công và suôn sẻ với sự tham gia đông đủ của các cấp lãnh đạo cấp cao.

Cho đến nay, đúng như dự kiến, tiến độ đã bước sang giai đoạn thi công phần thân dự án. Theo kế hoạch, nếu không có gì thay đổi chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ vào quý 1 năm 2019. 

Tổng quan dự án chung cư The Sun Mễ Trì

Với sự chuyên nghiệp của nhà đầu tư và đơn vị thi công, cũng như niềm mong chờ của dân cư, các căn hộ của dự án chung cư The Sun đang được cạnh tranh khốc liệt. Mỗi ngày có hàng chục căn được bán ra. Với tình hình này, gần như 100%, giá căn hộ được dự đoán sẽ tăng mạnh trong đợt mở bán tiếp theo. Sớm thôi, mỗi căn hộ sẽ nhanh chóng tìm được chủ nhân sổ đỏ của nó. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi nhận tại buổi lễ:

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trên website: datxanhtrungkinh.vn. Liên hệ Hotline: 094.366.9191 để cập nhật bảng giá chi tiết chung cư The Sun Mễ Trì.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.