Thái Dương Real - Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì

Thái Dương Real - Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì, là một trong những đơn vị đầu tư các dự án địa ốc hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Đứng sau sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản tên tuổi như Thái Dương Luxury, Thái Dương Reveside hay Samsung Vilage không phải ai khác mà chính là chủ đầu tư Thái Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc, họ đã khẳng định tên tuổi của mình như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

chu-dau-tu-thai-duong

Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì là đơn vị Thái Dương Real

Đôi nét về chủ đầu tư Thái Dương Real

Chủ đầu tư Thái Dương (THAI DUONG REAL ) tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Thái Dương. Là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng.

Với khẩu hiệu “Mang bình minh đến gia đình bạn” chủ đầu tư Thái Dương đã và đang khẳng định được vai trò trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Công ty cam kết mang đến cho quý khách những công trình, sản phẩm dự án an cư tốt nhất , có tiềm năng phát triển nhất.Là cái tên không còn xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Lịch sử hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì được khẳng định bằng uy tín với khách hàng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty, Thái Dương Real luôn vững vàng  cùng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Triết lý kinh doanh công ty: “Chúng tôi bắt đầu xây dựng niềm tin từ xây dựng ngôi nhà của bạn”.

Tiềm lực đầu tư của Thái Dương Real

Bên cạnh tiềm lực về tài chính, cùng với các dự án có đàu tư có vị trí đắc địa, chủ đầu tư Thái Dương còn có đầy đủ pháp lý  với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhân viên công ty  được đào tạo bài bản, nên vô cùng nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Điều này góp phần không nhỏ vào để khẳng định uy tín của cái tên THÁI DƯƠNG REAL trên thị trường địa ốc và bất động sản.

Mặc dù thị trường BĐS tại Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn, sự cạnh tranh cũng theo đó mà khốc liệt hơn với các công ty cùng ngành. Đội ngũ nhân viên THÁI DƯƠNG REAL luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường BĐS Việt Nam. Giúp giữ vững niềm tin và hình ảnh trong tâm trí khách hàng và đối tác.

chung-cu-the-sun-me-tri

Phối cảnh dự án chung cư The Sun Mễ Trì

Công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Thái Dương đang cung cấp dịch vụ và hoạt động trên các lĩnh vực:

  • Các dịch vụ mua bán và cho thuê bất động sản
  • Tư vấn pháp luật, bắt đầu dự án kinh doanh BĐS và tư vấn các vấn đề về nghề bất động sản
  • Giúp đỡ các nhà đầu tư khai phá thị trường, triển khai hợp tác các dự án bất động sản tại Việt Nam

Minh chứng từ những dự án BĐS thành công, Chủ đầu tư Dự án The Sun Mễ Trì luôn cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng và đối tác, hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển, hướng đến tương lai tươi sáng trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong thị trường BĐS Việt Nam. Đăng ký nhận thông tin dự án chung cư The Sun Mễ Trì tại đây

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.