Mặt bằng dự án The Sun Mễ Trì

Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì được thiết kế theo kiến trúc mới đến từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, 100% căn hộ tại chung cư HH1 Mễ Trì Hạ đều đảm bảo luôn có ánh sáng và luồng gió tự nhiên đảm bảo chất lượng không gian sống cho cư dân nơi đây.

chung-cu-the-sun-me-tri-mat-bang

Mặt bằng tổng thể dự án The Sun Mễ Trì

Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì

Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì bao gồm khu chung cư H – CT1, có 3 khối tháp có chung khối đế cao 4 tầng và hệ thống 3 tầng hầm gửi xe. Một tòa cao 24 tầng( tháp A) và một tòa cao 26 tầng (tháp B). Khu chung cư H – CT2 gồm khu chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ lô đất 1 quy mô gồm 3 khối tháp là tháp A cao 28 tầng, tháp B cao 26 tầng và tháp C cao 24 tầng, có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm.

Chi tiết mặt bằng chung cư HH1 Mễ Trì như sau:

  • Tầng 1: Bố trí các sảnh vào của tòa nhà, các không gian thương mại dịch vụ.
  • Tầng 2: Bố trí Nhà trẻ phục vụ cho dân cư trong tòa nhà và một phần cho khu vực, phần còn lại bố trí văn phòng làm việc.
  • Tầng 3-4: Bồ trí văn phòng làm việc cho thuê.
  • Tầng 5: Là tầng dịch vụ chung và kỹ thuật của tòa nhà. Bố trí bể bơi, khu chăm sóc sức khỏe, không gian sinh hoạt cộng đồng và khu kỹ thuật điều hòa.
  • Từ tầng 6 đến 35: Bố trí khối căn hộ ở. Mỗi tầng bố trí 04 thang máy, 02 thang bộ và 09 căn với diện tích khác nhau, từ 65.7m2 đến 116.2m2. Tổng diện tích sàn căn hộ mỗi tầng là 822.3m2. Tổng số căn hộ trong tòa nhà là 270 căn hộ, phục vụ cho khoảng 800 dân.

Theo đó, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ gồm: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, đặc biệt là mô hình căn hộ dualkey tại chung cư The Sun Mễ Trì cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Tại mỗi căn hộ đều được sắp xếp thông minh nhằm tận dụng tối đa và ánh sáng và gió tự nhiên tự nhiên. Căn hộ được thiết kế tối ưu, diện tích vừa phải với nhiều mặt thoáng, tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên. Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại The Sun Mễ Trì đều có view 360 độ tuyệt đẹp ra hướng đại lộ Thăng Long hiện đại và yên tĩnh, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm sinh sống lý tưởng của cư dân tương lai.

Với diện tích vừa phải, các căn hộ tại The Sun Mễ Trì là cuộc sống lý tưởng trong tầm tay sở hữu với các gia đình trẻ, văn minh hướng tới mục tiêu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày cho tất cả các thành viên của gia đình. Một căn hộ với vị trí trung tâm, thiết kế thời thượng, tiện ích hiện đại, công năng sử dụng tối ưu, không gian xanh ngập tràn sẽ là bước khởi đầu cho hành trình thuận buồm xuôi gió từ phố Xanh mỗi ngày của các cư dân tương lai.

Tại chung cư The Sun Mễ Trì, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất không gian sống đẳng cấp, xứng tầm tại “phố Xanh trong lòng phố thị”. Từ căn hộ tới hệ thống công viên xanh sinh thái, hồ điều hoà với phong cách resort, khu vui chơi ven vịnh tới sân thể thao phức hợp, trường học Quốc tế liên cấp, phòng khám đa khoa,…chỉ với vài bước chân. Đặc biệt, diện tích căn hộ tại dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút với đa dạng loại hình, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư. Mọi thông tin về hợp đồng mua bán căn hộ The Sun Mễ Trì vui lòng liên hệ qua  Đất Xanh Miền Bắc - Nhà phân phối chính thức dự án, Hotline: 094.366.9191

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.