Lễ tổng kết năm 2017 và định hướng kinh doanh 2018 Chi nhánh Đất Xanh Trung Kính

Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2017, ngày 19/1/2018 vừa qua, Đất Xanh Trung Kính đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 tại trung tâm tổ chức sự kiện Been Quee 20 Láng Hạ, BĐình Hà Nội.

Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Đất Xanh Miền Bắc  và CBNV của Đất Xanh Trung Kính từ các văn phòng. Có thể nói, buổi lễ năm nay là buổi lễ đông đủ nhất của gia đình Đất Xanh Trung Kính với số lượng thành viên tham dự đông nhất.

TGĐ Vũ Cương Quyết và Ban lãnh đạo chi nhánh Đất Xanh Trung Kính

Mở đầu buổi lễ, Ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Bắc lên phát biểu khai mạc buổi lễ: “Đất Xanh Trung Kính là đơn vị kinh doanh phát triển có thành tích kinh doanh cao trong các đơn vị kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc. Dự án đa dạng: trung bình, cao cấp, biệt thự, liền kề…; phủ rộng khắp các khu vực tại Hà Nội, Thái Nguyên; Vĩnh Phúc…Hi vọng, Đất Xanh Trung Kính sang năm tới sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết và cố gắng nhiều hơn nữa, vượt chỉ tiêu doanh thu kế hoạch năm 2018”

Tổng kết lại các hoạt động của khối hỗ trợ, sản xuất đã đạt được trong năm 2017, ghi nhận cứ cố gắng nỗ lực hết mình của các bộ phận khi luôn hoàn thành các công việc được giao, góp phần không nhỏ vào việc giúp bộ máy kinh doanh vận hành trôi chảy

Cũng trong buổi lễ, Anh Nguyễn Văn Văn – Giám đốc kinh doanh sàn Trung Kính đã tóm tắt các kết quả bộ phận kinh doanh đã đạt được trong năm 2017 và giới thiệu định hướng kinh doanh năm 2018 của Đất Xanh Trung Kính với một con số kinh doanh hứa hẹn và nhiều thách thức. Bên cạnh đó, Anh cũng rất cởi mở chia sẻ các định hướng, chiến lược phát triển của Đất Xanh Trung Kính trong năm tới, để tất cả CBNV có mục tiêu, niềm tin cùng phấn đấu, đạt các kế hoạch đề ra.

Video tóm lược kết quả kinh doanh năm 2017 và định hướng kinh doanh năm 2018 của Đất Xanh Trung Kính

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2017. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền Đất Xanh Trung Kính vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Trao thưởng cho các văn phòng có thành tích kinh doanh suất sắc

Trao thưởng cho các nhóm có thành tích kinh doanh suất sắc

Bên cạnh các nghi lễ này, buổi lễ tổng kết vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ do các thành viên Đất Xanh Trung Kính biên soạn vô cùng sôi động. Một số tiết mục văn nghệ do các thành viên Đất Xanh Trung Kính thực hiện: 

Tiết mục văn nghệ sôi động do các thành viên Đất Xanh Trung Kính tự biên soạn và biểu diễn

Các văn phòng chụp ảnh kỷ niệm:

Văn phòng 167 Trung Kính

Văn phòng Đại Từ 

Văn phòng Phạm Hùng

Văn phòng Hà Đông

Game show vui nhộn cùng khách mời và các thành viên Đất Xanh Trung Kính

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2017 đã khép lại, Anh Nguyễn Văn Văn phát biểu “Năm 2017 có những thành công, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng ta, sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền Đất Xanh Trung Kính đến những thành công mới”. Và đại gia đình Đất Xanh Miền Bắc cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2018 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

Chúc mừng năm mới. Cám ơn vì đã luôn bên chúng tôi!

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.