Lễ mở bán Xuân Mai Complex ngày 09/06 thu hút 300 khách hàng tham dự

Sáng ngày 09/06/2018, công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp với chủ đầu tư Xuân Mai Complex tổ chức sự kiện mở bán lớn nhằm tri ân các khách hàng đã đặt mua căn hộ thành công.

Tại sự kiện mở bán có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư: Bà: Tâm Thuận - Giám đốc kinh doanh tập đoàn Xuân Mai Corp; đại diện đơn vị phân phối Bà: Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc kinh doanh sàn Trung Kính Đất Xanh Miền Bắc, ông: Phạm Trung Lập - Giám đốc kinh doanh Địa Ốc Phú Tài và sự tham dự của gần 300 khách hàng là các cư dân Xuân Mai Complex.

Đại diện cho chủ đầu tư và các đơn vị phân phối bà: Tâm Thuận - Giám đốc kinh doanh tập đoàn Xuân Mai Complex cho biết: “Xuân Mai Complex là dự án nhà ở giá rẻ được tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi... phục vụ cho nhu cầu của dân cư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, các cư dân của Xuân Mai complex hoàn toàn có thể tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu và thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ như: tuyến đường sắt trên cao, trung tâm thương mại AONE MALL. Hiện tại, các tòa K - L cư dân đã dọn về ở, 90% số căn hộ ở các tòa F - G - H cũng đã có chủ sở hữu và sẽ được bàn giao trong quý IV năm 2018. Về phía Chủ đầu tư Xuân Mai Corp, là một đơn vị có đủ nguồn lực về tài chính và đội ngũ nhân sự chất lượng đảm bảo tiến độ thi công. Xuân Mai Corp vừa là chủ đầu tư vừa là tổng thầu thi công và đơn vị thiết kế, nên các sản phẩm của Xuân Mai Corp được tính toán tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện: từ việc lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, giám sát chặt chẽ việc thi công cho tới việc tìm hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu đúng chuẩn chất lượng để hoàn thành dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ”

mo-ban-xuan-mai-09-06

Mở bán Xuân Mai Complex thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Cũng tại sự kiện mở bán, chủ đầu tư đã dành hàng loạt yêu đãi lớn cho các khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 25/03/2018 đến trước thời điểm bốc thăm trúng thưởng. Cụ thể cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 01 Giải đặc biệt: Chuyến du lịch Châu  Âu trị giá 50 triệu đồng.
  • 01 Giải nhất: Chuyến du lịch Singapore trị giá 10 triệu đồng.
  • 02 Giải nhì: Chuyến du lịch Đà Nẵng trị giá 7 triệu đồng.
  • 05 Giải ba: Vali du lịch trị giá 2 triệu đồng.

giai_dac_biet_mo_ban_xuan_mai_complex_09_06

Chị Tâm Thuận - Giám đốc kinh doanh Xuân Mai Corp trao giải đặc biệt đến khách hàng: Trịnh Thị Lan Hương đến từ Mỹ Đức, Hà Nội

Chị Thu Huyền - Giám đốc kinh doanh Sàn Trung Kính - Đất Xanh Miền Bắc trao giải đặc nhất đến khách hàng Nguyễn Xuân Tiến đến từ Ứng Hòa, Hà Nội

Lễ bốc thăm trúng thưởng được ban tổ chức thực hiện công khai minh bạch do cư dân Xuân Mai Complex bốc thăm và lựa chọn ngẫu nhiên. Những khách hàng may mắn nhất sự kiện đã được trúng giải và được trao giải tại sự kiện:

- Giải đặc biệt 01 chuyến du lịch Châu  Âu trị giá 50 triệu đồng thuộc về khách hàng: Trịnh Thị Lan Hương - Mỹ Đức, Hà Nội

- Giải nhất 01 chuyến du lịch Singapore trị giá 10 triệu đồng thuộc về khách hàng: Nguyễn Xuân Tiến - Ứng Hòa, Hà Nội

- 02 Giải nhì chuyến du lịch Đà Nẵng trị giá 7 triệu đồng thuộc về các khách hàng:

  • Nguyễn Hồng Việt - Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nguyễn Công Lê - Thanh Oai, Hà Nội

- 05 Giải ba: Gồm các khách hàng:

  • Nguyễn Thị Hải Yến - Phú Thọ
  • Lại Hữu Toàn - Thanh Xuân, Hà Nội
  • Nguyễn Công Hoàn - Hải Dương

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.