Lễ bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng Xuân Mai Complex 04/02/2018

Sáng ngày 04/02/2018, Chủ đầu tư Xuân Mai Corp kết hợp với đơn vị phân phối dự án Đất Xanh Miền Bắc tổ chức lễ mở bán và tri ân cư dân Xuân Mai Complex. Sự kiện mang tên “ Lễ Hội Bánh Chưng” tổ chức tại Khu Đô Thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Xuân Mai Corp cùng đông đảo đối tác, khách hàng quan tâm đến dự án.

Lễ mở bán và tri ân khách hàng dự án Xuân Mai Complex

Tại lễ mở bán và tri ấn khách hàng, phía chủ đầu tư có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tới tham dự. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 82 triệu đồng.

Cơ cấu quà tặng:

  • Giải đặc biệt: 01 Cây vàng SJC - Trị giá 35.000.000 VNĐ
  • Giải nhất: 05 chỉ vàng SJC - Trị giá 17.500.000 VNĐ
  • 2 Giải nhì: 02 chỉ vàng SJC - Trị giá 7.000.000 VNĐ
  • 3 Giải ba: 01 chỉ vàng SJC - Trị giá 3.500.000 VNĐ
  • 10 Giải khách hàng tham dự - Trị giá 500.000 VNĐ

Xuân Mai Complex - Dự án thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng

Tổ chức thành công sự kiện này cho phía Xuân Mai Corp, Đất Xanh Miền Bắc đã góp phần phổ biến các thông tin của dự án đến với đông đảo khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về nhà ở và các cư dân Xuân Mai Complex. Những đối tác quan tâm và có mặt tại buổi lễ cũng được tiếp đón rất trang trọng và nhiệt tình. Công tác chuẩn bị sân khấu chỉn chu, nội dung sự kiện được đầu tư kỉ lưỡng thể hiện sự tôn trọng dành cho những ai có mặt.

 

Chủ đầu tư trao giải cho khách hàng trúng thưởng 3 chỉ vàng

Công ty cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai là một chủ đầu tư uy tín trên bản đồ bất động sản của Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động của mình, công ty đã góp phần giải quyết chỗ ở cho hàng nghìn người dân tại thủ đô. Các công trình mà công ty đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Hiện tại, Xuân Mai Corp đang có các dự án như: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Spark Tower, Xuân Mai Reverside…

Nhiều khách hàng trúng giải thưởng tại sự kiện

Dự án Xuân Mai Complex là tổ hợp bao gồm văn phòng và chung cư cao cấp do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư. Vơi mức giá bán chỉ từ 17 tr/m2, chung cư Xuân Mai Complex thu hút sự quan tâm của người mua nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ. Các căn hộ tại dự án có diện tích linh hoạt từ 48 - 80m2, bố trí 2 - 3 phòng ngủ với thiết kế khoa học, tối ưu hóa công năng và diện tích từng phòng, tận dụng tối đa ô thoáng, ánh sáng tự nhiên.

Các khách hàng đặt mua căn hộ Xuân Mai Complex tại thời điểm này sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Trong trường hợp khách hàng không vay vốn, chủ đầu tư sẽ dành tặng chiết khấu 2% giá trị căn hộ.

Thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Hotline: 0943 66 91 91

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.