Huyện Thanh Trì lên quận - Cơ hội đầu tư BĐS sinh lời cao

Thanh Trì lên quận vào năm 2020 sẽ kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về quy hoạch, diện mạo đô thị, tạo ra cơ hội đầu tư Bất động sản cho các dự án tại khu vực đặc biệt là cơ hội đầu tư vào dự án The Eden Rose. Đặt trong bối cảnh quỹ đất tại các quận trung tâm đang ngày càng hạn hẹp thì BĐS Thanh Trì rất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

thanh-tri-len-quan-nam-2020

Cơ hội đầu tư Bất động sản khi huyện Thanh Trì lên quận vào năm 2020

Trong xu hướng dịch chuyển trung tâm hành chính về phía Tây thủ đô, đã thúc đẩy BĐS ở khu vực này phát triển lên, mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Những nơi ở phía Tây thành phố, một thời từng là vùng ven như Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông đã có cú “lột xác” ngoạn mục, được đầu tư quy hoạch bài bản khi trở thành quận nội thành Hà Nội.

Dự án The Eden Rose – cơ hội sinh lời an toàn, nhanh chóng

Ở Thanh Trì đang có ưu điểm về vị trí nhưng giá bất động sản lại không hề cao. Một trong những dự án đang được khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm là dự án The Eden Rose của CĐT Vimefulland. Dự án The Eden Rose với kết nối giao thông thuận tiện, ngay cạnh công viên Chu Văn An lớn nhất Hà Nội, được xây dựng theo tiêu chuẩn 5*.

Ở dự án The Eden Rose, chủ đầu tư rất chú trọng tới việc mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân dự án khi đầu tư thiết kế cảnh quan theo phong cách Châu Âu, không gian sống xanh. Đây cũng được coi là lợi thế của The Eden Rose so với các dự án khác trong khu vực.

Dự án The Eden Rose – cơ hội sinh lời an toàn, nhanh chóng

Dự án The Eden Rose – cơ hội sinh lời an toàn, nhanh chóng

Mức giá từ 65- 75 triệu/m2 của The Eden Rose có thể được coi là cơ hội đầu tư Bất động sản sinh lời nhất trong khu vực. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như tính pháp lý của dự án dưới sự bảo lãnh của ngân hàng quốc dân NCB Việt Nam.

Với cú hích lớn về hạ tầng, giao thông, Thanh Trì trong thời gian tới sẽ là nơi an cư lý tưởng cho rất nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích không gian xanh, hiện đại. Đây cũng là điều mà các nhà đầu tư nhà đất nên lưu tâm để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư. Có thể thấy, khi dịch chuyển từ huyện lên quận, thay đổi cơ cấu, kết cấu hạ tầng, bộ mặt đô thị sẽ giúp giá nhà ở khu vực này tăng lên đáng kể.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.