Hình thức sở hữu căn hộ The Sun Mễ Trì

Ngoài khách hàng là người Việt Nam, đối tượng mua căn hộ The Sun Mễ Trì là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức sở hữu The Sun Mễ Trì với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là hình thức sở hữu căn hộ The Sun Mễ Trì được chủ đầu tư công bố đến từng đối tượng đầu tư mua căn hộ dự án.

hinh-thuc-so-huu-can-ho-the-sun-me-tri

Khách hàng được cấp GCNQSH lâu dài khi mua căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì

HÌNH THỨC SỞ HỮU CĂN HỘ CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ

Hình thức sở hữu chung cư The Sun Mễ Trì đối với người Việt Nam

- Theo cam kết của chủ đầu tư Thái Dương, đối tượng mua The Sun Mễ Trì là người Việt Nam, khách hàng sẽ được cấp GCN sở hữu lâu dài cho căn hộ đầu tư.

- Trong trường hợp khách hàng là người nước ngoài, có vợ hoặc chồng là người Việt Nam mua nhà, hình thức sở hữu căn hộ The Sun Mễ Trì cũng được cấp GCN sử dụng lâu dài như đối tượng mua là công dân người Việt Nam.

Hình thức sở hữu chung cư The Sun Mễ Trì đối với người nước ngoài

Ưu điểm vị trí đắc địa thuận lợi kết nối giao thông, chung cư The Sun Mễ Trì đã thu hút đông đảo người nước ngoài mua căn hộ dự án. Với số lượng lớn người Hàn Quốc và Quốc tế sống, làm việc ở khu vực Keang Nam, Công ty Sam Sung… thì chung cu The Sun Mễ Trì là lựa chọn hàng đầu của khách nước ngoài.

Tuy nhiên, khác với công dân Việt Nam, hình thức sở hữu chung cư The Sun Mễ Trì với người nước ngoài là 50 năm. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo người ngoại quốc đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Những lý do nên đầu tư mua căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì.

Chung cư The Sun Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp đến từ chủ đầu tư Thái Dương. Với mong muốn cung cấp môi trường sống hoàn hảo cho hơn 800 dân cư khu vực Mễ Trì Hạ, chủ đầu tư The Sun Mễ Trì chú trọng xây dựng nhiều hạng mục tiện ích nội khu, với không gian sống trong lành, đảm bảo chất lượng sức khỏe của cư dân. 5 lý do bạn nên mua căn hộ The Sun Mễ Trì:

+ The Sun Mễ Trì chiếm vị trí kim cương trong nội khu đô thị The Manor, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại.

+ Giá bán căn hộ The Sun Mễ Trì hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

+ Không gian sống trong lành, đảm bảo tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe tinh thần, vật chất, nguồn nước sạch và môi trường không ô nhiễm

+ Tiện ích The Sun Mễ Trì hiện đại với trên 65 dịch vụ, giải trí đẳng cấp thời thượng.

+ Pháp lý chung cư The Sun Mễ Trì hoàn thiện

Ngay tại thời điểm này, khách hàng nên xuống tiền đầu tư nhằm nhận được những chính sách bán hàng hấp dẫn của chu dau tu The Sun Mễ Trì. Khách hàng đăng ký thông tin đặt chỗ căn hộ chung cư The Sun Mễ Trì tại đây

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.