Hateco Apollo Xuân Phương: nhà gần trường – nền tảng giáo dục tốt cho trẻ

Hiện nay, nhiều gia đình khi tìm kiếm chốn an cư lâu dài có xu hướng tìm kiếm những dự án có hệ thống giáo dục tốt, gần nhiều trường học bên cạnh những yếu tố như tiện ích đầy đủ. Đó là bởi lý do nhịp sống đô thị hối hả, bận rộn, khoảng cách đưa đón con đến trường trở thành mối lo ngại của nhiều bậc phụ huynh.

Nhà gần trường – sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản về thị trường BĐS năm 2017, hầu hết những doanh nghiệp  khi lựa chọn đầu tư dự án bất động sản phân khúc nhà ở cho các gia đình trẻ đều có tính toán từ vị trí cho tới thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu và tâm lý của khách hàng.
Trong đó, yếu tố gần với các tiện ích cộng đồng và hệ thống giáo dục được nhiều người quan tâm nhất, đó cũng chính là lý do dù chưa ra mắt nhưng Hateco Apollo Xuân Phương đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng.
Theo các khảo sát về tâm lý khách hàng về các “điều kiện cần và đủ” khi chọn mua căn hộ, hầu hết các khách hàng đều cho rằng hệ thống giáo dục, trường lớp là yếu tố tiên quyết để họ “bỏ tiền” mua nhà. Lý do rất dễ hiểu, bởi nhà gần trường sẽ tiện đưa đón con mỗi ngày, giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông và cho con môi trường giáo dục phát triển tốt nhất.

Hateco Apollo – nơi an cư tốt cho tương lai của trẻ

Sở hữu vị trí đẹp thuộc khu đô thị Xuân Phương, thuộc quận Nam Từ Liêm, dự án Hateco Apollo không chỉ có giao thông thuận tiện, dịch vụ tiện ích tốt,... mà còn gần hệ thống giáo dục từ các cấp mầm non đến trung học, đại học:
Trường mầm non: Bên trong dự án Hateco Apollo Xuân Phương, chủ đầu tư đã dành diện tích xây dựng riêng trường mầm non hiện đại, giúp các cư dân yên tâm gửi gắm con cái của mình.
Trường tiểu học và trung học: với bán kính chỉ khoảng 500-800m từ Hateco Apollo Xuân Phương, các bậc phụ huynh có thể tha hồ lựa chọn trường học cho con mình với các trường tiểu học, trung học của khu Xuân Phương, Vân Canh. Đây đều là những trường học có truyền thống từ rất nhiều năm với chất lượng đào tạo uy tín, được cư dân tin tưởng gửi gắm.

Trường trung học phổ thông: Nếu con bạn học THPT thì sự lựa chọn lại càng thêm đa dạng khi tại khu vực Mỹ Đình có hàng loạt các trường học chất lượng như Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Amstecdam,…
Trường Đại học: Dự án Hateco Apollo cũng có khoảng cách kết nối khá gần với nhiều trường ĐH nổi tiếng như: ĐH Công nghiệp, ĐH Thành Đô, ĐH Thương Mại. Đi xa hơn một chút (khoảng 4 km) thì có cách trường như ĐH Quốc gia HN, Sư Phạm, HV Báo chí tuyên truyền, Ngoại ngữ,...
Với hệ thống giáo dục hoàn thiện cùng nhiều tiện ích hiện đại khác, Hateco Apollo Xuân Phương hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư hoàn hảo cho những gia đình trẻ.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.