Giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018

Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Trung Kính, thể hiện tinh thần “ĐOÀN KẾT - HỢP TÁC - CÙNG PHÁT TRIỂN”. Giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 26/05 tới đây, quy tụ tất cả các team mạnh nhất của AOE Đất Xanh Miền Bắc.

AOE_dat_xanh_trung_kinh_2018

Giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018 sẽ chính thức được khởi tranh vào chiều ngày 26/05/2018

Theo đó, lần đầu tiên trong hành trình phát triển của công ty, 8 team mạnh nhất của AOE Đất Xanh Trung Kính sẽ chính thức tham gia giải đấu, đối đầu trực tiếp với nhau. Giải đấu được chia thành 2 bảng: A và B, các đội đấu loại trực tiếp tại vòng bảng diễn ra vào chiều ngày 26/05 - 27/05/2018. Bốn đội mạnh nhất sẽ góp mặt tại trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 02 – 03/6/2018. Cụ thể, bảng A sẽ có sự góp mặt của các đội: HÀNH TÂY, XE LU, KILLER5, WIN WIN. 4 team góp mặt ở bảng B là: ATHENA, DX TOP1, QUẢ TPROPERTY. Tất cả những thành viên trong đội nhóm đều là những thành viên có thành tích kinh doanh tốt đạt doanh thu trên 50% trong 2 tháng gần nhất được ban tổ chức lựa chọn vào giải đấu.

Giải đấu cũng như một lời tri ân, một lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ các thành viên đã đồng hành với ngôi nhà Đất Xanh Miền Bắc nói chung và Đất Xanh Trung Kính nói riêng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Ban lãnh đạo hi vọng, giải đấu sẽ là sự gắn kết toàn bộ tập thể các cán bộ nhân viên với nhau, tạo nên một tập thể vững mạnh đúng với tinh thần “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”.

AOE_dat_xanh_trung_kinh_2018

Thông tin chia bảng và các thành viên từng team tại giải đấu AOE Đất Xanh Trung Kính 2018

Theo ông Nguyễn Văn Văn - GĐKD Đất Xanh Trung Kính: “AOE là một game chiến thuật kính điển, nó đòi hỏi người chơi phải thể hiện được kỹ  năng, chiến thuật và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong 1 team. Trong kinh doanh cũng vậy, một team muốn phát triển vững mạnh cũng cần phải thể hiện tất cả các kỹ năng đó.”

Ông Nguyễn Quang Sơn - TPKD chia sẻ: “Trong một môi trường năng động và nhiều sự  cạnh tranh như Bất Động Sản thì việc cân bằng cuộc sống của anh em giống như một thách thức phải đối mặt hàng ngày. Chắc chắn, các giải đấu phong trào như giải đấu AOE lần này sẽ được tổ chức thường xuyên, tạo nên một sân chơi bổ ích giúp các bạn lấy lại được cân bằng sau những ngày làm việc vất vả”

Hiện tại, các thông tin về địa điểm tổ chức và thể thức thi đấu giải AOE Đất Xanh Trung Kính 2018 đa được công bố trên trang thông tin nội bộ của chi nhánh. Tham khảo chi tiết tại:

http://www.datxanhtrungkinh.vn/the-thuc-va-dia-diem-to-chuc-giai-dau-aoe-dat-xanh-trung-kinh-2018/206.html

250 cán bộ nhân viên của Đất Xanh Trung Kính đang rất mong chờ được chứng kiến một đại chiến kịch tính và mãn nhãn.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.