Giá bán chung cư The Sun Mễ trì là bao nhiêu ?

Với tổng diện tích là 2,349 m2 gồm 3 toàn nhà mỗi tòa có 270 căn hộ diện tích từ 74.18m2 - 115.61m2 với 2 – 4 PN, chung cư The Sun đang là điểm đến của nhiều khách hàng, vì nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng tăng. Bên cạnh đó một vấn đề được các khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là giá cả ra sao, có phù hợp với mong muốn của họ hay không.

Giá bán căn hộ The Sun Mễ trì là bao nhiêu ?

Với giá thành phù hợp từ 29 triệu/m2, tương đương khoảng 2 tỷ/căn hộ thì khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ chất lượng cao. Chung cư The Sun được cho là có sản phẩm thiết kế căn hộ vô cùng hợp lý và phù hợp với đại đa số khách hàng.

Giá bán chung cư The Sun vẫn đáp ứng những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới bất động sản tại Hà Nội. Các nhà đầu tư đã rất cẩn thận và lên kế hoạch về phương thức thanh toán thông minh, tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng.

Văn phòng giới thiệu dự án The Sun Mễ Trì

Chủ đầu tư dự án là Công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Thái Dương và đơn vị phân phối dự án - Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư The Sun:

  • Đặt giữ chỗ những căn hộ phong thủy nếu khách hàng ký hợp đồng sớm
  • Mua với giá thấp nhất từ giai đoạn mở bán
  • Bán theo bảng Giá bán chung cư The Sun gốc, giá được niêm yết
  • Hợp đồng trực tiếp từ 2 bên là khách hàng và chủ đầu tư Thái Dương
  • Giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và hoàn chỉnh
  • Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh về căn hộ đến khi khách hàng nhận bàn giao nhà vào quý I/2019

Chính sách và tiến độ thanh toán dự án The Sun Mễ Trì

Chính sách chung cư The Sun Mễ Trì – Nhận đặt chỗ trước khi ra hàng đợt 1: Từ ngày 13/01/2018 đến ngày 20/01/2018; chính sách bán chung cư The Sun Mễ Trì mới chỉ dừng lại ở việc đặt chỗ; chủ đầu tư đưa ra mức giá Min – Max để khách hàng đặt chỗ với số tiền 20 triệu. Chiều ngày 20/01/2018 tới đây chủ đầu tư Thái Dương sẽ đưa ra mức giá chính thức. Nếu khách hàng mua căn hộ sẽ vào đủ tiền đặt cọc 50 triệu (bao gồm cả tiền đặt chỗ); nếu không mua khách hàng sẽ được hoàn lại 20 triệu.

Cũng tại đợt 1 ra hàng, chủ đầu tư dự án The Sun đã đưa ra tiến độ thanh toán cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án. Theo đó tiến độ thanh toán được chia nhỏ thành 7 đợt theo tiến độ xây dựng của dự án. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn về mặt tài chính. Cụ thể như sau: 

tien-do-thanh-toan-the-sun

Tiến độ thanh toán dự án The Sun Mễ Trì

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.