ĐXMB BY NIGHT 2017 – Giọt mồ hôi sau ánh đèn sân khấu

ĐXMB BY NIGHT 2017 đã khép lại nhưng dư âm của đêm hội hoành tráng đầy màu sắc vẫn còn đọng lại với toàn thể CBNV Đất Xanh Miền Bắc với một ấn tượng khó quên. Để có thể tổ chức và mang đến một đêm hội đáng nhớ đó là sự nỗ lực hết mình của cả một ekip “đoàn kết - dốc lòng dốc sức” với hai tháng liền miệt mài luyện tập mong muốn mang đến dấu ấn khác biệt của ĐXMB BY NIGHT 2017.

Liên khúc chào xuân

Liên khúc chào xuân với sự tham gia góp mặt của 40 diễn viên không chuyên ĐXMB đã mang đến sự bùng nổ cho tiết mục mở màn của đêm tiệc. Ghi nhận sự miệt mài và những giọt mồ hôi mướt mải trong quá trình chuẩn bị, ban biên tập chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới toàn bộ những cá nhân – tập thể đã góp phần mang đến những nụ cười và ánh mắt rạng rỡ nhất trong buổi tiệc.

Văn nghệ DXMB

Đặc biệt trong ĐXMB BY NIGHT 2017 còn có sự góp mặt của các “nghệ sĩ nhí” – con em của CBNV công ty với tiết mục nhảy đầy sôi động và hấp dẫn, mang đến sự hứng khởi và nhận được sự cổ vũ của tất cả mọi người trong hội trường.

Các diễn viên nhí – thế hệ tương lai của ĐXMB với bài nhảy sôi động nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả theo dõi chương trình.

Không chỉ là dịp để những ngôi sao văn nghệ tỏa sáng trong MV Mashup, Liên khúc chào xuân… mà lễ tổng kết còn là dịp để kết nối và vinh danh toàn bộ sự cố gắng cũng như nỗ lực hết mình của tất cả các thành viên đến từ Hội Sở, Trung Kính, Hai Bà Trưng, Nam Hà Nội, Leasing, Viethomes, Vinahomes đã đồng hành cùng ban tổ chức – Họ đã cùng nhau nắm tay để làm nên tiết mục “Chào Xuân”, “Táo Quân” đầy hấp dẫn lôi cuốn.

Hậu trường quay MV Mashup Đất Xanh Miền Bắc 2017

Những phút giây miệt mài tập luyện chuẩn bị cho “Liên Khúc Chào Xuân”

Một mùa ĐXMB BY NIGHT của năm 2017 đã chính thức khép lại trong thành công với những dấu ấn khó quên đối với mỗi thành viên Đất Xanh Miền Bắc. Để làm nên sự thành công ấy là cả một tập thể luôn cố gắng phấn đấu mong muốn góp sức mình đưa công ty lớn mạnh hơn cả về con số kinh doanh cũng như một môi trường làm việc thân thiện. Hi vọng rằng không chỉ riêng trong chương trình ĐXMB BY NIGHT 2017, chúng tôi sẽ còn được chứng kiến nhiều hơn nữa sự góp sức của những bộ óc sáng tạo, những miệt mài chịu khó luyện tập của các thành viên Đất Xanh Miền Bắc trong những năm tới.

Hậu trường quay MV Mash up

Trước thềm năm mới, ôn lại những gì đã qua và hướng đến những điều tốt đẹp sắp gõ cửa, Ban biên tập ĐXMB xin kính chúc toàn thể ê kip thực hiện chương trình một năm mới ĐẮC TÀI – ĐẮC LỘC – ĐẮC BÌNH AN.

Nguồn: datxanhmienbac.com.vn

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.