Đầu tư chung cư Areca Garden Bắc Giang: 1 vốn 4 lời

Chung cư Areca Garden là khu căn hộ cao tầng duy nhất được xây dựng tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden tọa lạc tại đường Lê Lợi, Xã Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang. Dự án được khởi công xây dựng ngày 27/11/2017 dự kiến sẽ bàn giao vào quý II/2019. Vậy có nên đầu tư dự án chung cư Areca Garden và nên vào giai đoạn nào ?

chung-cu-bach-viet-areca-garden-bac-giang

Phối cảnh chung cư Areca Garden Bắc Giang

Tại sao nên đầu tư vào dự án chung cư Areca Garden Bắc Giang ?

- SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN: Vấn đề quyền sở hữu bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi xuống tiền hay bất kì loại hình bất động sản nào. Trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp nhà đầu tư bỏ ra số tiền rất lớn nhưng lại không được sở hữu tài sản của chính mình. Vì vậy sở hữu bất động sản tại thành phố Bắc Giang là một bước đi hoản hảo mang lại giá trị lợi nhuận cao. Khi nhu cầu tại đây đang đang ngày càng lớn trong khi đó quỹ đất lại đang hạn chế. Đây là hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

- TƯƠNG LAI TĂNG GIÁ: Trong vòng vài năm trở lại đây, cùng với việc phát triển thị trường bất động sản. Bắc Giang đã triển khai nhiều tuyến giao thông liên vùng và xuyên vùng. Với 6 khu công nghiệp và 35 cụm công nghiệp hiện có, tỉnh đã thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài, hàng chục nghìn lao động tham gia sản xuất trong các nhà máy, kéo theo gia tăng nhu cầu về nhà ở. Vì vậy trong tương lại giá đất liên tục là điều không tránh khỏi. Hiện nay Bach Viet Lake Garden chỉ bán với giá từ 14tr/m2. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận ra.

- DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH: Với tiến độ thanh toán được kéo dài thành nhiều đợt, được tiếp cận vốn vay ngân hàng với các gói vay hỗ trợ lãi suất…đã mở ra cơ hội cho nhiều người dân có mức thu nhập trung bình cũng như các nhà đầu tư đang để ý. Đặc biệt, khi định cư tại khu đô thị có vị trí giao thông thuận lợi, người dân còn được tận hưởng môi trường sống với đầy đủ hệ thống hạ tầng, dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại.

Nên đầu tư dự án chung cư Areca Garden vào giai đoạn nào ?

Sau một thời gian tích cực thi công, dự án chung cư Areca Garden cơ bản đã hoàn thành xong giai đoạn 1, được cấp phép bán hàng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tiếp tục triển khai giải phóng mặt bằng cũng như thi công giai đoạn 2. Đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất của dự án vì: Trong giai đoạn này chúng ta dễ dàng nhận thấy các tiện ích, cở sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện.

Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Areca Garden vui lòng liên hệ:

Đất Xanh Miền Bắc - Chi nhánh Trung kính

Số 167, Tòa nhà Viện Dầu Khí Việt Nam, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0943.66.9191

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.