Chi tiết cảnh quan sân vườn tại biệt thự liền kề The Eden Rose

Cảnh quan sân vườn là một hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án The Eden Rose được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong khâu thiết kế cũng như xây dựng. Cùng tìm hiểu “chi tiết cảnh quan sân vườn tại biệt thự liền kề The Eden Rose” trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng mặt bằng cảnh quan dự án the eden rose

Tổng mặt bằng cảnh quan dự án the eden rose

1. Ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn tại biệt thự liền kề The Eden Rose

♦ Cảnh quan sân vườn tại biệt thự The Eden Rose được lấy ý tưởng chủ đạo từ vẻ đẹp quý phái của những bông Hoa Hồng đúng như tên gọi của dự án.

♦ Mặt bằng tạo hình của khuôn viên được kiến trúc sư sử dụng các đường cong mềm mại mang đặc trưng ý nghĩa của từng cánh hoa hồng trong khu vườn ngập tràn sắc màu thiên nhiên.

♦ Hệ thống phân khu chức năng từng khu vực trong khuôn viên được gắn liền với các hoạt động ngoài trời, gần gũi với không gian xanh hướng đến hệ thống tiện ích cao cấp cho công đồng cư dân nơi đây.

2. Quy hoạch không gian cảnh quan sân vườn tại biệt thự liền kề The Eden Rose

♦ Theo quy hoạch, cảnh quan sân vườn tại biệt thự liền kề The Eden Rose được phân chia thành 5 khu vực chính và mỗi khu vực mang một sắc thái riêng biệt tạo nên điểm nhấn nổi bật cho dự án.

 • Khu vực 1 : Công viên trung tâm số 01
 • Khu vực 2 : Công viên trung tâm 02
 • Khu vực 3 : Cảnh quan điển hình mẫu nhà
 • Khu vực 4 : Cảnh quan điển hình tuyến phố
 • Khu vực 5 : Cảnh quan khu hàng rào cách ly.

3. Giải pháp thiết kế cảnh quan sân vườn tại biệt thự liền kề The Eden Rose

Cũng như giải pháp thiết kế cây xanh, giải pháp thiết kế cảnh quan sân vườn tại biệt thự The Eden Rose là yếu tố quan trọng trong việc kiến tạo nên "lá phổi xanh" cho cồng đồng cư dân nơi đây.

Công viên trung tâm số 01

♦ Công viên trung tâm số 01 được coi là hạt nhân của toàn bộ hệ thống cảnh quan sân vườn của biệt thự liền kề The Eden Rose. Khu vườn số 01 được khơi nguồn cảm hứng thiết kế từ những đường cong mềm mại, nhẹ nhàng đầy quý phái của những cánh hoa hồng.

♦ Cảnh quan sân vườn The Eden Rose được thiết với những cốt cao và tầng bạc khác nhau tạo nên một không gian đặc trưng. Các khu vực nối liền nhau thông qua hệ thống đường dạo bộ sự án kéo dài toàn bộ khu vườn tổng thể và “khu vườn hạt nhân” và tiếp giáp với quảng trường trung tâm.

Khuôn viên cảnh quan nội khu liền kề the eden rose

Khuôn viên cảnh quan nội khu liền kề the eden rose

♦ Với tổng diện tích khuôn viên lên đến 1ha, cư dân nơi đây có thể tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng kết hợp với những cảnh quan trong dự án để tạo nên một không gian vui chơi, nghỉ ngơi đặc biệt. Hệ thống tiện ích cận kề tại khu vực như: đường dạo, không gian tổ chức tiệc ngoài trời, không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em, cảnh quan đọc sách thoải mái. khu võng nghỉ yên tĩnh cho người già…

♦ Vật liệu xây dựng : Biệt thự liền kề The Eden Rose sử dụng các loại vật liệu xây dựng tự nhiên như : đá, gỗ, Granito…

♦ Thiết kế ánh sáng : Các hệ thống đèn được thiết kế hài hòa về màu sắc, có các điểm nhấn về không gian theo vùng lân cận và theo tuyến… tạo thành nét riêng biệt cho khu vực.

♦ Những tính năng trong công viên:

 • Lối đi dạo với dàn hoa hồng leo và hồ nước cảnh vật
 • Sân chơi trẻ em : những trò chơi trên cát, mô hình vui chơi khép kín
 • Khu thoải mái với võng và bậc ngồi thư giãn trên triền dốc cỏ
 • Quảng trường trung tâm : Tổ chức sự kiện
 • Khu đồ nướng : phục vụ những nhóm người, hộ gia đình…
 • Chòi nghỉ: những tiện ích được nối với nhau bằng những thảm hoa, cây cối.. tạo nên những cảnh quan riêng cho từng kế cận.

canh-quan-khu-quang-truong-trung-tam

Cảnh quan khu quảng trường trung tâm dự án The Eden Rose

canh-quan-khu-to-chuc-tiec-ngoai-troi

Cảnh quan khu tổ chức tiệc ngoài trời dự án The Eden Rose

Công viên trung tâm 02

♦ Đóng vai trò điểm bổ trợ cho khu vườn trung tâm, tuy khu công viên trung tâm có diện tích không lớn, nhưng cũng có đầy đủ các tiện ích như :

 • Không gian nhỏ với đài phun nước
 • Sân cát cho trẻ em
 • Terrace nghỉ ngơi
 • Không gian trò chuyện cộng đồng

khuon-vien-trung-tam-2-noi-khu-du-an-the-eden-rose

Khuôn viên cây xanh trung tâm 2 nội khu the eden rose

Công viên trung tâm 2 có vai trò không nhỏ trong việc cải thiện môi trường của khu vực xung quanh dự án. Góp phần cải tạo môi trường sng cho cư dân.

Cảnh quan sân vườn điển hình trong mẫu nhà dân

♦ Cảnh quan điển hình mẫu nhà dân được phân ra làm 2 khu vực nhỏ :

canh-quan-san-vuon-mat-truoc-nha-1

Cảnh quan sân vườn mặt trước nhà dự án The Eden Rose

 • Cảnh quan mặt trước nhà : Sử dụng các loại hoa leo vào tường rào, tạo các tiểu cảnh nhỏ 2 bên để dành diện tích cho sân đỗ xe máy và lối vào nhà.Mỗi một ngôi nhà sẽ được định vị trồng 1 cây lớn để tạo bóng mát và tạo ra điểm nhấn cây xanh theo tuyến cho cả tuyến phố

canh-quan-san-vuon-mat-sau-nha

Cảnh quan sân vườn mặt sau nhà dự án The Eden Rose

 • Cảnh quan sau nhà: Đây là khu vực tiếp giáp với bếp và phòng ăn. Khu vực này được thiết kế tối giản tạo ra khu sân chơi phía sau và các tiểu cảnh nhỏ với hoa bụi thấp để đón ánh sáng tự nhiên.

Cảnh quan điển hình tuyến phố

♦ Những tuyến phố được trồng các loại cây trồng được chỉ định phù hợp với từng tuyến phố và theo qui định đã được phê duyệt QH chi tiết 1-500

♦ Các loại vật liệu lát vỉa hè cũng được chọn lựa phù hợp về màu sắc và chủng loại

Cảnh quan hàng rào cách ly dự án The Eden Rose

canh-quan-hang-rao-cach-ly

Cảnh quan hàng rào cách ly dự án The Eden Rose

♦ Khu hàng rào cách lý được thiết kế một cách phù hợp với phong thủy cũng như thói quen sinh hoạt của cư dân. Khu hàng rào tre xen lẫn cây xanh giúp tạo thành tầm nhìn giảm về phía nghĩa trang tạo nên một hàng rào xanh đặc biệt mà vẫn đảm bảo được thiết kế kiến trúc của toàn bộ khu sân vườn tổng thể.

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose do công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức, mọi thông tin về giá bán, chính sách ưu đãi vui lòng liên hệ Hotline: 094.366.9191 để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.