Cập nhật tiến độ thi công dự án The Sun Mễ Trì

Dự án The Sun Mễ Trì được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã có những bước hoàn thiện nhất định. Tiến độ thi công dự án HH1 Mễ Trì Hạ sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiêt trong bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án The Sun Mễ Trì

Hiện tại, theo những gì chúng tôi cập nhật tại công trường thi công của dự án tòa The Sun Mễ Trì đang hoàn thiện hầm và móng, đã lên cốt, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đang nổ lực triển khai những hạng mục tiếp theo của dự án nhằm đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng công trình cam kết với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế được ghi nhận tại dự án:

tien-do-thi-cong-du-an-th-sun-me-tri

tien-do-thi-cong-du-an-th-sun-me-tri

tien-do-thi-cong-du-an-th-sun-me-tri

The Sun Mễ Trì - Không gian sống lý tưởng

Dự án sở hữu tòa tháp có thiết kế hiện đại mang đến không gian sinh thái rộng lớn và được phát triển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Khu căn hộ Dự án The Sun Mễ Trì bao gồm tòa căn hộ đẳng cấp, được kiến tạo để mang đến phong cách sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi giữa một phố xanh tươi trong lòng phố.

chung-cu-the-sun-me-tri-1

Phối cảnh dự án HH1 Mễ Trì Hạ

Với diện tích vừa phải, các căn hộ Dự án The Sun Mễ Trì là cuộc sống lý tưởng trong tầm tay sở hữu với các gia đình trẻ, văn minh hướng tới mục tiêu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày cho tất cả các thành viên của gia đình. Sở hữu căn hộ với vị trí trung tâm, thiết kế thời thượng, tiện ích hiện đại, công năng sử dụng tối ưu, không gian xanh ngập tràn sẽ là bước khởi đầu cho hành trình thuận buồm xuôi gió từ phố Xanh mỗi ngày của các cư dân tương lai thuộc dự án. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm an cư lý tưởng, là miền không gian sinh thái của phố Xanh hay hàng loạt cảnh quan nội khu độc đáo…sau mỗi giờ làm việc vất vả.

Nhờ những lợi thế đặc biệt đang sở hữu mà Dự án The Sun Mễ Trì đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Cơn sốt mang tên HH1 Mễ Trì Hạ đã được dự báo từ lâu và hứa hẹn sẽ bùng cháy vào tháng 12 này. Nếu quý vị quan tâm dự án và muốn biết cụ thể hơn những thông tin về tiến độ, mặt bằng, bảng giá thì xin vui lòng đăng ký với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Giá bán dự kiến và chính sách bán căn hộ The Sun Mễ Trì

Giá bán chung cư The Sun Mễ Trì sẽ được chủ đầu tư công bố trong buổi mở bán sắp tới hứa hẹn sẽ cực kỳ hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại chủ đầu tư đã ra hàng toàn bộ các tầng tòa The Sun Mễ Trì sẽ được chúng tôi gửi trực tiếp đến quý khách hàng đăng ký nhận thông tin dự án.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án tại đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Mua căn hộ ngay hôm nay để nhận được chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.