
Cập nhật tiến độ thi công dự án The Eden Rose Thanh Trì tháng 11/2017
Tính đến ngày 21/11/2017, dự án biệt thự liền kề The Eden Rose đã đi vào thi công được khoảng 4 tháng và những hạng mục cơ bản như: cây xanh và giao thông nội khu đã hoàn thành đúng tiến độ dự kiến.
Dự án đã hoàn thiện hạng mục cây xanh
Chủ đầu tư Vimefulland ưu tiên hoàn thiện hạng mục cây xanh trước tiên:
- Cây xanh được phủ kín khắp các cung đường trong dự án.
- Cây mới được trồng đã có đường kính khá lớn lên đến 50cm, to bằng các loại cây của dự án khác khi đã đi vào hoạt động từ 2-3 năm.
Dự án đã hoàn thiện hạng mục cây xanh với những cây có đường kính lên đến 50cm
- Các loại cây bóng mát được trồng chủ yếu là cây xoài, cây lộc vừng, cây xà cừ…
- Dự án bố trí 18 loại hoa hồng tại công viên cũng như khuôn viên trước mỗi căn biệt thự liền kề.
Giống cây Trúc vàng quý hiếm của Nhật được trồng bao quanh dự án The Eden Rose
Hệ thống đường giao thông nội khu cơ bản đã hoàn thành
Sau hạng mục cây xanh thì hạng mục đường xá là hạng mục quan trọng được chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án ưu tiên lựa chọn hoàn thiện. Sau đó mới đi vào xây dựng những căn biệt thự liền kề.
- Hiện tại tính đến tháng 21/11/2017, đường giao thông nội khu cơ bản đã được rải nhựa và hoàn thành.
- Hạng mục khoan nhồi cọc của dự án cũng được các nhà thầu xây dựng hoàn thành đúng tiến độ thi công dự án.
Hiện tại dự án đã hoàn thành xong hạng mục khoan nhồi cọc.
Cũng theo thông tin từ Chủ đầu tư Vimefulland và các nhà thầu xây dựng, dự án biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì đang được đẩy mạnh tiến độ thi công để bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng dự kiến vào quý III/2018. Quý khách vui lòng liên hệ để tham quan trực tiếp dự án The Eden Rose: 094.366.9191
Tin tức liên quan đến dự án The Eden Rose:
► Thiết kế nội thất tầng 1 biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì
► Thiết kế nội thất tầng 2 biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì
► Thiết kế nội thất tầng 3 biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì
► Thiết kế nội thất tầng tum biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì