4 tiêu chuẩn sống xanh – sống sạch tại The Emerald

Nhằm mang tới cho cư dân dự án The Emerald một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp và trọn vẹn, chủ đầu tư Vimefulland đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng. The Emerald gây ấn tượng với không gian sống đạt 04 tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn về ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần.

The Emerald

Tiêu chuẩn về nước sạch

Vimefulland dành diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2500m2 tại tầng hầm, một bể nước trên mái dung tích 660 m2 để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiếm nguồn nước sinh hoạt. The Emerald còn được đầu tư xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới lọc trực tiếp nguồn nước sinh hoạt của thành phố trước khi bơm vào bể nước  giúp loại bỏ mùi và tạp chất hữu cơ, mang nguồn nước tinh khiết đến từng hộ cư dân.

Nguồn nước sinh hoạt tại The Emerald sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích chất lượng, tiêu chuẩn, do vậy cư dân có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

Tiêu chuẩn về ô nhiễm

Tại The Emerald, xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án khoa học phù hợp và tiên tiến nhất:

- Có 3 đường ống riêng biệt phân tách 3 loại nước thải khác nhau từ đó có phương pháp xử lý riêng các loại, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

- Rác thai được thu gom và vận chuyển bằng thang máy riêng cách cửa nhà dân cư tối thiểu 10m thay vì ống thông rác giúp hạn chế gây ô nhiễm tầng và tiện lợi cho quá trình vệ sinh.

- Bụi và tạp chất được xử lý thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí. Đồng thời vấn đề ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết bằng hệ thống cửa hai lớp cách âm tối đa.

Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất

Tại dự án The Emerald, hệ thống cảnh quan cây xanh được phân bố trung bình 2m2/người, khoảng cách giữa các toà nhà tối thiểu 25m. Đặc biệt hơn, The Emerald được đầu tư cây xanh theo phong cách “Rừng trong phố”. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45cm

Phần lớn diện tích dự án được dành cho các tiện ích cộng đồng và phát triển thể chất như 3 quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách, đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thư giãn, hồ bơi và đặc biệt các khu vui chơi, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa…

Tiêu chuẩn về sức khoẻ tinh thần

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của The Emerald đã tâm huyết và tỉ mỉ tính toán từng chi tiết nhằm mang tới cho cư dân một không gian sống gần gũi với môi trường,  tận hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của The Emerald, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới cho gia chủ giấc ngủ sâu, nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả, có một tinh thần minh mẫn, sảng khoái cho ngày hôm sau

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.